10kg lạc vỏ ép được bao nhiêu đâu?

Dầu ăn là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của chúng ta.Sau đây maynholongvit.vn sẽ hướng bà con đến máy ép lạc lấy dầu ăn nguyên chất. Mà đã có rất Nhiều người đã tìm đến  nhằm mục đích hướng đến sức khoẻ cũng như có thể tự làm dầu tại nhà.

10kg lạc vỏ ép được bao nhiêu đâu?

Những ưu điểm của máy ép lạc lấy dầu ăn

Máy ép lạc lấy dầu ăn chuyên nghiệp hơn

Máy ép lạc lấy dầu ăn 30W được nâng cấp khác so với trước đây. Máy chạy êm hơn, không có tính rung lắc, khách hàng có thể kiểm nghiệm ở kho xuất sản phẩm để được thử sản phẩm. Bởi Viễn Đông luôn gây dựng hình ảnh chuyên nghiệp uy tín với khách hàng đó là yếu tố quyết định.

10kg lạc vỏ ép được bao nhiêu đâu?

Máy ép lạc lấy dầu ăn ép đa năng các loại

  • Với máy ép dầu lạc đa năng, bà con có thể làm và kinh doanh dầu ăn sạch với lạc, vừng, vỏ hạt gấc, đậu nành, hạnh nhân,…

10kg lạc vỏ ép được bao nhiêu đâu?

  • Khi ép dầu còn có thể ép các loại hạt để làm tinh dầu tốt cho da, làm đẹp, phù hợp cho các tiệm spa làm đẹp. Sự đa dạng mặt hàng hơn thì bạn sẽ tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Năng suất gấp đôi các loại máy ép dầu thông thường

Năng suất hàng giờ ép là 10kg trên một giờ và tối đa là 50kg từng sản phẩm,, đáp ứng nhu cầu người dùng nhiều hơn. Việc sử dụng Với công suất 2Kw vận hành cực khỏe, bạn có thể sử dụng máy để ép dầu liên tục mà chỉ cần 1 người hoạt động máy.

10kg lạc vỏ ép được bao nhiêu đâu?
Máy ép dầu lạc công nghiệp có khả năng hoạt động liên tục, ép được nhiều giờ và hầu hết đều phù hợp với các cơ sở chuyên cung cấp dầu thực vật với số lượng lớn mỗi ngày.

Máy ép lạc lấy dầu – đi ép dầu thuê tại sao không?

Đối với các cơ sở chuyên ép dầu, chủ yếu máy ép lạc lấy dầu nhằm cung ứng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng hơn. Còn về bên dưới chiếc máy được trang bị 4 bánh xe và di chuyển đặt máy cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

10kg lạc vỏ ép được bao nhiêu đâu?

Do đó mà nhiều gia đình có thể tận dụng máy cho ép dầu thuê nên chẳng mấy mà bù được vốn đầu tư ban đầu. Và sau đây là một số những kinh nghiệm mà khách hàng đã chia sẻ cũng như kiểm nghiệm thực tế.

Kinh doanh máy ép lạc lấy dầu như thế nào hiệu quả nhất

Kinh doanh ép lạc lấy dầu ăn

Để bạn có thể kinh doanh dầu lạc hiệu quả cần có nguồn nguyên liệu chất lượng giá rẻ. Vậy thì hãy tiết kiệm cho chi phí tốt hơn mà vẫn ăn thua không kém gì. Việc thu mua được loại lạc vỡ của các công ty chuyên xuất khẩu lạc nhân thì chắc chắn giá nguyên liệu sẽ rẻ hơn.

10kg lạc vỏ ép được bao nhiêu đâu?

Để cho lượng khách ngày một nhiều hơn, vươn tầm xa hơn trên toàn quốc. Các hộ gia đình hay những cơ sở sản xuất bắt dầu kinh doanh dầu lạc hiệu quả cần đăng ký thương hiệu.  Để có thể phân phối trên toàn quốc. Đặc biệt như đăng kí thương hiệu Dầu lạc TV, dầu lạc phong nha,…
Làm dịch vụ ép dầu thuê tại cơ sở – tại nhà của bà con

Đây cũng là một dịch vụ được rất nhiều người mới đầu tư kinh doanh đã kiếm khá nhiều tiền mà vốn đầu tư thì không đáng kể. Có nhiều khách hàng đã mua máy ép dầu lạc làm dịch vụ ép thuê cho hay mỗi ngày cũng kiếm được từ 500 – 1 triệu đồng.

10kg lạc vỏ ép được bao nhiêu đâu?

Như vậy hàng tháng, duy trì con số đó cũng chẳng mấy chốc số vốn được hoàn lại đáng kể.

Chị ánh ở cà mau kể: “Tôi thường đẩy máy đến các khu chợ để ép dầu cho bà con nội trợ. Chỉ cần đứng chỗ nhiều người qua lại sẽ dễ dàng tiếp cận được khách hàng, mọi người tự mang lạc đi ép lấy dầu nên rất yên tâm khi sử dụng.” 

10kg lạc vỏ ép được bao nhiêu đâu?

 Khi kinh doanh dầu lạc thường thu mua lạc củ và tự bóc lấy nhân để ép dầu là lợi nhất.  Vì thu mua lúc mùa vụ sẽ rẻ hơn, mua được nhiều hơn về dùng máy bóc sẽ tiết kiệm được rất nhiều công so với bóc bằng tay.

10kg lạc vỏ ép được bao nhiêu đâu?
Tham khảo các dòng máy nhổ lông vịt lông gà tại Viễn Đông

Máy nhổ lông vịt bắt đầu xuất hiện trên thị trường vào năm 2012, đã thay thế việc vặt lông gà vịt bằng tay ở rất nhiều cơ sở chế biến và giết mổ gà vịt. Đây là thiết bị mà ngay những ngày đầu bán ra thị trường đã rất chạy cho những tiện tích vừa tiết kiệm chi phí, nhanh, hiệu quả cao.

Ban đầu khi mới bán ra thị trường các dòng máy vặt lông gà chủ yếu có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên sau một thời gian xử dụng máy bộc lộ những hạn chế như gỉ sét rất nhiều, núm cao su quá cứng vì vậy trong quá trình đẩy lông vịt gà có thể bị trầy da, bầm tím, dập mỏ…

10kg lạc vỏ ép được bao nhiêu đâu?

Để khắc phục những nhược điểm trên máy vặt lông gà Việt Nam ra đời và dần thay thế toàn bộ máy có nguồn gốc từ Trung Quốc. Hiện nay máy đang được rất nhiều người ưa chuộng, lý do được bắt nguồn từ những ưu điểm dưới đây:

  • Lồng máy được làm từ inox 304 hạn chế tối đa được gỉ sét trong quá trình tiếp xúc lâu dài với nước
  • Motor lõi dồng siêu bền, hoạt động liên tục trong thời gian lâu cũng không quá nóng
  • Núm cao su được làm từ cao su tự nhiên, vặt lông nhanh sạch không bị trầy da hay dập mỏ

10kg lạc vỏ ép được bao nhiêu đâu?

 

Vậy còn chần chờ gì nữa? hãy nhanh tay liên hệ tới các chi nhánh của Viễn Đông để sở hữu ngay chiếc máy ép lạc lấy dầu ngay bây giờ thôi. 


Một kg lạc ép được bao nhiêu đâu?


1 kg lạc ép được bao nhiêu dầu nguyên chất ? Tỷ lệ dầu tiêu chuẩn tối đa của hạt lạc vào khoảng 40 - 50% (Tương đương 1kg lạc ép bằng máy sẽ được khoảng 0.4 - 0.5 lít dầu lạc nguyên chất).

Ép bao nhiêu cân lạc được 1 lít dầu?


Theo kinh nghiệm thực tế và từ nhiều nghiên cứu, tỉ lệ dầu trong hạt lạc chiếm từ 40-50%. Vậy tương đương với 1 kg lạc có thể cho ra từ 400-500ml dầu lạc nguyên chất. Tức từ 2-2,5 kg lạc sẽ được 1 lít dầu.

Máy ép dầu lạc có giá bao nhiêu?


Máy ép dầu công nghiệp giá bao nhiêu? Thông thường, máy ép dầu kinh doanh nhỏ từ 10-20kg/1h sẽ có giá từ 20-30tr. Máy có công suất từ 30-50kg/h sẽ có giá khoảng từ 40-60tr, máy công suất từ 60-100kg/h sẽ có giá giao động từ 60-100tr. Càng công suất lớn giá càng cao.

1kg đậu phộng bao nhiêu tiền?


Đậu phộng khô loại 1: 70.000 đồng/kg. Đậu phộng khô loại 2: 60.000 đồng/kg.