Top 7 cửa hàng ngọc linh Huyện Đam Rông Lâm Đồng 2022 | Crawford Hana

Bài viết đánh giá Top 7 cửa hàng ngọc linh Huyện Đam Rông Lâm Đồng 2022 theo quan điểm cá nhân của tác giả

Cửa Hàng Phụ Liệu Tóc Ngọc Linh

2 đánh giá
Địa chỉ: 37 Nguyễn Viết Xuân,Liên Nghĩa,Đức Trọng,Lâm Đồng, Việt Nam
Liên lạc: 0986527552

Cửa hàng xăng dầu Ngọc Linh

2 đánh giá
Địa chỉ: Unnamed Road,Di Linh,Lâm Đồng,Việt Nam
Liên lạc: 0908784466

Cửa Hàng Thuốc Bảo Vệ Thực Vật NGỌC LINH

1 đánh giá
Địa chỉ: W5J4+FP9, QL27,Đạ KNăng,Đam Rông,Lâm Đồng, Việt Nam
Liên lạc: 0394116676

Sai địa điểm rồi,

Tiệm uốn Tóc Ngọc Linh

1 đánh giá
Địa chỉ: 3/2 Ngô Quyền,Phường 6,Thành phố Đà Lạt,Lâm Đồng, Việt Nam
Liên lạc: 0978230179

Tạp Hóa Ngọc Linh

1 đánh giá
Địa chỉ: Thôn Tân Nghĩa, Tân Thành,Đức Trọng,Lâm Đồng,Việt Nam

Tiếp đón ân cần từ chú bảo vệ giữ cổng, hướng dẫn người dân tận tình chu đáo. Nói chung rất thích kiểu làm việc như cty cấp nước.

Top 7 cửa hàng ngọc linh Huyện Đam Rông Lâm Đồng 2022

Hóa đơn tiền nước nhà tôi tăng gấp mấy lần, qua phản ánh đến công ty thì có nhân viên đến tư vấn và kiểm tra xác định do rò rỉ ống trong nhà. Tôi đã khắc phục và tiền nước đã giảm. Đồng hồ nước là để đo đếm, mọi thứ đều có nguyên nhân nếu nghi ngờ đồng hồ có thể yêu cầu kiểm định đồng hồ nước theo quy định . Cần có đánh giá rõ ràng không nên vì tâm lý đám đông mà đánh giá một chiều

Top 7 cửa hàng ngọc linh Huyện Đam Rông Lâm Đồng 2022

Mầy ông thần xuống thay đồng hồ nước lần nào xuống cũng phán là Van nước nhà mình hư nát hết rồi mặc dù ổng chưa đụng tới cái Van, nước nhà tôi dùng đều đặn, không chảy ống... Ai thay Van thì mấy ổng vô nhà niềm nở này nọ còn ko thay mặt một đống nói chuyện cộc cằn thô lỗ, hù dọa sẽ bị tăng tiền nước do hư Van. Đúng dốt mà thích đi dạy khôn người khác. Muốn kiếm tiền dễ hả? Về quê mà kiếm chứ khôn như mấy ông quê tôi đầy. Hên là tui mới dời camera nhà đi qua chỗ khác ko là mấy ông lên sóng liền.

Dịch vụ cực kỳ kém, kinh doanh độc quyền nên coi thường khách hàng. Đề nghị thanh tra toàn diện đối tượng này.

Top 7 cửa hàng ngọc linh Huyện Đam Rông Lâm Đồng 2022
Top 7 cửa hàng ngọc linh Huyện Đam Rông Lâm Đồng 2022

Nhà tôi bị bể đường ống ngầm, nước chảy cả tháng không ai hay biết, thế là hoá đơn hơn 900 khối nước. Đến làm đơn nhờ hỗ trợ giá nước, chờ cho đã gửi thư báo là không hỗ trợ, mất thời gian làm đơn, nêú k hỗ trợ thì nói từ đầu nhé. Tôi phải đóng gần 20 triệu tiền nước. Công ty toàn thứ ác ôn.

Đồng hồ bị hư không xử lý. Đến thống nhất biên bản 245m3 trong định mức 8100đ. Nhắn tin báo tiền nước tính mức giá 15000đ. Ỷ cậy thế độc quyền cấp nước rồi muốn tính thế nào thì tính. Nhân quả không chừa 1 ai đâu.

Nhân viên đi bấm đồng hồ không đối chiếu với hộ dân, tính khống tiền nước tháng đóng lên đến 1,7tr trong khi nhà chỉ 5 nhân khẩu, hàng tháng ko nợ phí tiền nước.

Làm ăn lừa đảo hả , tiền nước tháng này nhà tôi nó ghi cao gấp 10 lần , nó làm ăn ghi khống lập lờ lừa đảo ăn tiền khống của dân , nó để tội đường ống bể rò rỉn ,nếu rỉn thì đồng hồ nước phải chạy liên tục chứ , đây đồng hồ nước nhà tôi ko chạy , chỉ số nước hiện lên đồng hồ thui , nó lừa đảo khách hàng nó kêu đường ống rò rỉ , mẹ làm ăn bố láo lừa đảo khách , bọn này nhân quả sẽ đến sớm ko muộn đâu , bọn này lừa đảo , nó toàn đổ đường ống nước rò rỉ chó ghê

Doanh Nghiệp Tư Nhân Vàng Bạc Ngọc Diễm ( Linh )

Địa chỉ: Lăk,Đắk Lắk,Việt Nam

Cửa Hàng Thuốc Bảo Vệ Thực Vật - Phân Bón Ngọc Linh

Địa chỉ: Đạ KNàng,Đam Rông,Lâm Đồng,Việt Nam

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Top 7 cửa hàng ngọc linh Huyện Đam Rông Lâm Đồng 2022